87 / 100

Independiente còn cách khu vực playoff một điểm và nhân dịp này sẽ đấu với Atlético Tucumán, điều đó đến từ việc giành được Cúp Argentina. Cuộc họp này sẽ diễn ra vào lúc Khép lại vòng 12 Cúp Liên đoàn chuyên nghiệp Argentina 2024. Cùng M88 dự đoán xem Independiente vs Atlético có thể thắng?

Dự đoán trận đấu Independiente vs Atlético ngày 1/4
Dự đoán trận đấu Independiente vs Atlético ngày 1/4

 

Đội bóng của Carlos Tévez, Diablo, đang gây tranh cãi do kết quả kém cỏi gần đây tại Copa de la Liga, khi họ chỉ thắng một trong năm trận gần nhất đã thi đấu. Trận gần đây nhất là thất bại làm khách trước Riestra (1-0), khiến họ chỉ còn cách vòng loại trực tiếp Copa de la Liga một điểm. Independiente cho thấy sự thiếu tổ chức phòng ngự và không thể kiểm soát nhịp độ trận đấu trước những đội bóng mạnh.

Hơn nữa, anh ấy dường như đã mất đi khả năng ghi bàn của mình khi đối thủ của anh ấy đã thành công trong việc đề xuất lối chơi. Cuối cùng, họ tiến vào vòng tiếp theo của Cúp Argentina khi đánh bại Laferrere (3-0).

Dự đoán trận đấu Independiente vs Atlético ngày 1/4
Dự đoán trận đấu Independiente vs Atlético ngày 1/4

El Decano thể hiện sự thiếu rõ ràng trong ý tưởng trò chơi của mình khi mắc nhiều lỗi phòng thủ khiến anh dễ bị tổn thương trước các đối thủ mạnh và nhanh. Điều này dẫn đến việc khu vực đối phương thiếu nhiều khoảng trống, ảnh hưởng đến khả năng tấn công của anh ta. Tucumán có đặc điểm là tính bất thường nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy họ đang phải vật lộn để tụt hạng trong năm nay, khi họ hiện đang ở vị trí áp chót trên Bảng thường niên.

Đội bóng tham gia vào các bữa tiệc mới mà không giành được Copa de la Liga. Cuối cùng, họ tiến vào vòng trong khi loại Defensores (4-0) ở Copa Argentina.

Trong 20 trận đấu Independiente vs Atlético gần đây nhất giữa hai đội, Independiente đã có 7 chiến thắng so với 11 chiến thắng của Atlético Tucumán, bên cạnh đó là 2 trận hòa. Lần cuối cùng họ đối đầu nhau ở Independiente, kết quả là đội khách thắng (0-1) cho vòng 10 của Giải bóng đá chuyên nghiệp Argentina năm 2022.

Đội hình dự kiến Independiente vs Atlético
Đội hình dự kiến Independiente vs Atlético

Independiente : Rodrigo Rey; Mauricio Isla, Joaquín Laso, Felipe Aguilar, Ayrton Costa, Adrián Sporle; Lucas González, Gastón Neves, Federico Mancuello; Matías Giménez và Gabriel Ávalos.

Atlético Tucumán: José Devecchi; Agustín Lagos, Francisco Flores, Nicolás Romero, Matías Orihuela; Renzo Tesuri, Guillermo Acosta, Adrián Sánchez, Justo Giani; Mateo Coronel và Marcelo Estigarribia.

  • Trong 3 trận gần nhất giữa hai đội, Independiente đều ghi bàn;
  • 8 trong 9 trận gần nhất giữa hai đội, tôi uống ít hơn 2,5 ngụm;
  • 4 trong 5 trận gần nhất của Atlético Tucumán, tôi uống hơn 2,5 ngụm;

Hàng thủ của Atlético Tucumán có lẽ sẽ gặp nhiều vấn đề hơn trong thời gian gần đây, bởi Independiente là đội bóng có khả năng tấn công vượt trội. Rất có thể Diablo sẽ lấy lại phong độ tốt như hồi đầu mùa, điều này sẽ giúp họ có nhiều nguồn lực hơn trên hàng công. Hơn nữa, kinh nghiệm trong các bữa tiệc kiểu này chắc chắn sẽ được ghi nhận.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]