85 / 100

Vuốt 4 ngón PUBG Mobile được khá nhiều người đánh giá cao vì những lợi ích mà nó mang lại. Thao tác này cũng giúp anh em xử lý nhanh và nâng cao kỹ năng chơi một cách tốt nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn hãy đọc bài viết sau để được M88 cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về chức năng này.

Những ưu, nhược điểm khi vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Cài đặt 4 ngón PUBG Mobile chính là một trong những sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay khi chơi game. Bởi nó sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đã có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp áp dụng cách cài đặt này để thi đấu và giành được chiến thắng. Hiểu rõ về những ưu và nhược điểm của chức năng này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và chất lượng nhất.

Ưu điểm của vuốt 4 ngón khi chơi PUBG Mobile

Trò chơi PUBG Mobile thu hút mọi game thủ tham gia vì lối chơi hay và mang đến nhiều cảm xúc thú vị. Để có thể thao tác dễ dàng, nhiều người đã cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile để giúp bạn chơi nhanh, hiệu quả hơn. Khi cài đặt chức năng này cũng mang đến cho anh em rất nhiều ưu điểm nổi bật. 

Những ưu, nhược điểm khi vuốt 4 ngón PUBG Mobile
Những ưu, nhược điểm khi vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Bạn sẽ có thể kết hợp được với nhiều nút và thực hiện các thao tác thuận lợi hơn. Anh em sẽ được hành động di chuyển, ngắm, bắn hay nằm,…hoặc kịp thời phản xạ trong những tình huống bất ngờ trong game. Từ đó, người chơi cũng đảm bảo được sự an toàn của mình và dễ dàng hơn khi đối phó với kẻ địch.

Không chỉ vậy, việc cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile cũng mang đến những ưu điểm cho điện thoại di động của bạn. Trong đó có việc tận dụng tối đa diện tích màn hình. Bạn sẽ thao tác, di chuyển ngón tay linh hoạt hơn rất nhiều. Do đó việc trải nghiệm cũng đảm bảo hơn và mang đến cho anh em những phút giây giải trí hấp dẫn.

Những hạn chế của vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Bên cạnh những ưu điểm thì vuốt 4 ngón cũng mang đến những hạn chế nhất định bạn cần phải biết. Bởi nắm được những nhược điểm cũng sẽ giúp anh em dễ dàng khắc phục và có cách xử lý tốt nhất. Khi thao tác nhiều nút và sử dụng 4 ngón tay sẽ khiến người chơi mới khó làm quen hơn. Bạn cũng cần phải có thời gian để tập luyện nên thường đây không phải là gợi ý cho những tân thủ chưa có nhiều kỹ năng chơi game.

Đặc biệt, trong những trận game dài và căng thẳng, việc vuốt 4 ngón PUBG Mobile cũng sẽ khiến bạn mỏi tay và đau cổ tay. Sức khoẻ không đảm bảo, mệt mỏi cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả cuối cùng của bạn. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể cài đặt và sử dụng thành công cũng như tận dụng hết những ưu điểm của chức năng này. Đặc biệt là những người chơi mới chưa làm quen với cách sử dụng 4 ngón thay vì 2 ngón như thông thường.

Những hạn chế của vuốt 4 ngón PUBG Mobile
Những hạn chế của vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Để thao tác sử dụng vuốt 4 ngón, bạn cần phải làm theo một số bước hướng dẫn. Cụ thể, anh em cần phải vào game và nhấn vào cài đặt, điều khiển rồi tiến hành tuỳ chỉnh như sau.

  • Bước 1: Bạn cần phải truy cập vào game và nhấn vào Cài đặt. Biểu tượng này có hình bánh răng cưa nên rất dễ tìm kiếm và quan sát.
  • Bước 2: Người chơi cần chọn mục Điều khiển hoặc Điều chỉnh điều khiển và chọn chế độ 4 ngón để cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile.
  • Bước 3: Bạn cần bật chế độ Nghiêng và Bắn và Nghiêng và Mở ống ngắm để hỗ trợ ngắm bắn hiệu quả khi chơi game. Sau đó, anh em mới cài đặt các nút bấm trên màn hình.
  • Bước 4: Bạn hãy tuỳ chỉnh màn hình chơi game với các nút tuỳ vào từng người chơi. Mỗi ngón sẽ đảm nhận các vị trí và vai trò khác nhau.
  • Bước 5: Người chơi cần tuỳ chỉnh độ nhạy của vuốt 4 ngón PUBG Mobile. Bạn có thể chọn cài đặt con quay hồi chuyển và không hồi chuyển. Có thể nói, con quay hồi chuyển luôn có vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi game thủ. Bởi nó sẽ giúp bạn chơi game tốt, hiệu quả ở những vị trí gần.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản, anh em game thủ đã có thể sử dụng vuốt 4 ngón một cách dễ dàng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức mà chỉ cần dùng 4 ngón sao cho hiệu quả nhất để tăng tỷ lệ thắng. Người chơi cũng nên rèn luyện thường xuyên để có thể sử dụng nhuần nhuyễn và hạn chế tình trạng đau, mỏi tay khi thực hiện.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile

Lời kết

Trên đây là một số thông tin thể thao điện tử về các ưu điểm, hạn chế và cách cài đặt vuốt 4 ngón PUBG Mobile cho anh em game thủ. Với những gợi ý từ M88 trên đây anh em đã có thể làm theo các bước hướng dẫn cài đặt dễ dàng. Từ đó có những trải nghiệm chất lượng, thao tác nhanh chóng hơn khi chơi game.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]