84 / 100

PUBG di động 90FPS mang đến cho người chơi những trải nghiệm chất lượng với hiệu suất vượt trội. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thuật ngữ này cũng như những thông tin về việc tăng FPS. M88 sẽ cung cấp đến bạn những nội dung chi tiết nhất để giúp anh em hiểu rõ hơn về điều này.

PUBG di động 90FPS và những điều cần biết

PUBG không còn là trò chơi xa lạ với nhiều người. Bởi đây là một game rất phổ biến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi này mang đến những trải nghiệm thú vị cho anh em với đồ hoạ phong phú và thể loại hành động hấp dẫn, đỉnh cao. Tuy nhiên, để tối ưu hoá và cải thiện hiệu suất, người chơi cần phải tăng FPS lên 90Hz.

PUBG di động 90FPS và những điều cần biết
PUBG di động 90FPS và những điều cần biết

FPS chính là những hình ảnh hiển thị trong trò chơi. Tốc độ khung hình càng cao thì hiệu suất cũng sẽ càng tốt. Điều này giúp cho các kịch bản game sự chất lượng. Chính vì vậy PUBG di động 90FPS chính là điều cần thiết để mang đến cho người chơi những giờ phút giải trí hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải và cài đặt để tối ưu hoá trải nghiệm khi chơi game. Đặc biệt là những người mới chưa có nhiều thông tin và hiểu rõ về cách cài đặt.

Thông tin PUBG Mobile hỗ trợ 90FPS

Đây chính là thông tin được Hội nghị Qualcomm Tech Summit tiết lộ. Họ cho biết đã hợp tác với các lập trình viên để kích hoạt hỗ trợ 90FPS trên thiết bị di động. Điều này khiến rất nhiều người chơi quan tâm và thích thú chờ đợi. Tuy nhiên, Qualcomm lại không tiết lộ thời điểm cụ thể PUBG di động 90FPS được hỗ trợ. 

Ngoài ra, PUBG Mobile cũng hỗ trợ HDR 10 bit thực nên các hình ảnh trong tựa game cũng sẽ có chất lượng tốt hơn, sắc nét và đẹp hơn. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi màn hình và chipset tương thích. Có nhiều ý kiến cho rằng nó cũng chỉ hoạt động ở Snapdragon 865. Dù thực tế như thế nào thì cũng không thể phủ định được bước nhảy vọt của PUBG Mobile giúp cho người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Thông tin PUBG Mobile hỗ trợ 90FPS
Thông tin PUBG Mobile hỗ trợ 90FPS

Hướng dẫn cách tăng PUBG di động 90FPS

Có thể nói, tăng FPS chính là điều không thể thiếu để giúp người chơi có thể tối ưu hoá trải nghiệm với tốc độ khung hình được tăng lên. Để thực hiện điều này, anh em có thể sử dụng GFX Tool cài đặt đồ hoạ một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng giúp người chơi có thể mở khoá các mức khung hình cũng như cho phép các quyền trong trò chơi. 

Bạn cũng sẽ được kiểm soát bóng trong game một cách hiệu quả. Dưới đây là một số bước game thủ có thể thực hiện để tối ưu hoá trải nghiệm của mình.

Tải ứng dụng từ Google Play

Đây là bước đầu tiên giúp người chơi có thể trải nghiệm PUBG di động 90 FPS. Bạn hãy tải xuống ứng dụng từ Google Play và cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Tuỳ từng máy mà bạn có thể lựa chọn cách tải về phù hợp nhất. Đừng quên cấp quyền cho ứng dụng để có thể thực hiện tải xuống thành công.

Cài đặt PUBG di động 90FPS

Ở bước tiếp theo, bạn cần lựa chọn phiên bản 0.9 GP và chọn độ phân giải thấp hơn so với cài đặt mặc định ban đầu. Hãy chọn Đồ hoạ và tiếp đó là So Smooth. Ở mục FPS người chơi cần chọn 90. Bạn cũng cần chọn Đồ hoạ cho thiết bị Android từ 7.0.

Hướng dẫn cách tăng PUBG di động 90FPS
Hướng dẫn cách tăng PUBG di động 90FPS

Hoàn thành quá trình cài đặt 

Cuối cùng, hãy nhấn Chấp nhận để hoàn tất quá trình tải và cài đặt PUBG di động FPS90. Để có thể khởi động trò chơi PUBG trên phiên bản di động, anh em hãy nhấn Run và bắt đầu. Khi ứng dụng này đang chạy, anh em cũng có thể kiểm tra đồ hoạ và tốc độ khung hình. Điều này sẽ giúp bạn biết được PUBG di động 90FPS đã thực sự được cài đặt thành công hay chưa.

Kiểm tra tốc độ khung hình

Sau khi đã cài đặt hoàn tất thì việc kiểm tra FPS là điều rất quan trọng. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản đối với mọi người chơi mới. Bạn hãy nhấn vào Cài đặt và chọn Đồ hoạ. Nếu đã đặt thành Extreme thì tức là bạn đã cài đặt và thay đổi thành công. Với việc cài đặt PUBG di động 90FPS bạn sẽ có những trải nghiệm game thú vị và chất lượng nhất.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản người chơi đã có thể tối ưu hoá trải nghiệm và có những phút giây giải trí ấn tượng với tốc độ khung hình được nâng cao. Đây là điều được rất nhiều người chơi quan tâm khi tham gia tựa game hấp dẫn hàng đầu thế giới này.

Lời kết

PUBG di động 90FPS được coi là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và chất lượng đối với mọi người chơi. Bài viết trên M88 đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về FPS và cách để nâng cao trải nghiệm. Hy vọng anh em đã có nhiều kiến thức thể thao điện tử bổ ích và giúp bạn có những giờ phút chơi game thoải mái nhất.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]