82 / 100

ID di động PUBG xem như thế nào và người chơi cần lưu ý những gì khi thực hiện? Nếu bạn vẫn chưa biết cách lấy ID thì hãy đọc bài viết dưới đây. M88 sẽ cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết nhất.

Một vài thông tin cần biết về PUBG Mobile

Trước khi tìm hiểu về cách xem ID di động PUBG, bạn cần phải hiểu rõ về trò chơi này. Đây là một game sinh tồn có sức hấp dẫn lớn và đứng đầu bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia. Ngay sau khi ra mắt chỉ mới 2 tuần, trò chơi này đã có hàng chục triệu lượt tải và nhận được những đánh giá cao của mọi game thủ.

Trong game, người chơi cần một mình hoặc có thể hợp tác với những người khác để tranh đấu ở một hòn đảo. Mỗi trận chiến có khoảng 100 người và bạn cần thu thập vũ khí ở trên đảo để tiêu diệt người khác. Phần thưởng sẽ được quyết định dựa vào vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Có thể nói, so với phiên bản máy tính, PUBG Mobile có đồ hoạ ấn tượng hơn. 

Giao diện bản đồ trong game cũng được tinh chỉnh để phù hợp với mọi người chơi giúp bạn vừa di chuyển lại có thể hành động và quan sát dễ dàng. Sau một thời gian phát hành, đến nay game vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Số lượng tải cũng ngày càng tăng cao. Điều này đã khẳng định được sức hút lớn của trò chơi này đối với mọi game thủ.

Một vài thông tin cần biết về PUBG Mobile
Một vài thông tin cần biết về PUBG Mobile

Hướng dẫn cách xem ID di động PUBG dễ hiểu

Có thể nói, việc xem ID người chơi ở trong game PUBG hiện nay khá đơn giản. Trong các tựa game, hầu hết ID đều được sử dụng để nạp thẻ và nhận diện tài khoản, tên nhân vật. Vì vậy, mọi người chơi đều cần phải biết cách lấy ID để có thể mua trang bị cũng như các vũ khí yêu thích nhất. Dưới đây là những bước cơ bản anh em có thể tham khảo.

Đăng nhập game PUBG Mobile

Cách thức lấy ID của game không quá khó đối với mọi anh em. Bạn hãy đăng nhập vào game để lấy ID di động PUBG trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy khởi động và giao diện chính sẽ được mở ra.

Nhấn chọn vào trang cá nhân

Lúc này, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng hình người ở góc trên bên phải. Tại đây, trang cá nhân sẽ xuất hiện với đầy đủ các thông tin về nhóm hội hay các thử thách. Đặc biệt thông tin ID PUBG của bạn cũng sẽ hiện ra một cách nhanh chóng. Anh em cũng có thể thực hiện bước tiếp theo để lấy mã này.

Sao chép mã ID di động PUBG

Tại mục ID, bạn có thể nhìn thấy mã số của mình trong game. Tiếp theo, hãy nhấn biểu tượng 2 trang giấy chồng lên nhau và sao chép số ID này để gửi cho bạn bè hay anh em cũng có thể dùng để nạp thẻ trong game. Như vậy, bạn đã có thể lấy được ID của mình trên game PUBG Mobile.

Hướng dẫn cách xem ID di động PUBG dễ hiểu
Hướng dẫn cách xem ID di động PUBG dễ hiểu

Chi tiết cách lấy ID nhân vật trong game PUBG 

Ngoài việc lấy ID di động PUBG cá nhân, bạn cũng cần phải nắm được cách lấy ID nhân vật trong game PUBG Mobile. Mã nhân vật chính là một chuỗi ký tự gồm các số được lồng vào nhau. Khi biết được mã này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cũng như nhận thưởng, quà mà không bị nhầm sang người khác. Cụ thể, anh em hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Bạn hãy khởi động trò chơi PUBG Mobile trên điện thoại của mình và truy cập vào giao diện chính của trò chơi. Sau đó, bạn hãy kích vào ảnh đại diện nhân vật ở góc trên bên phải. Đây chính là trang cá nhân của nhân vật để giúp anh em nắm được những nội dung chi tiết nhất.
  • Bước 2: Bạn có thể nhìn thấy mọi thông tin cá nhân sẽ có trên màn hình như tên nhân vật, điểm kinh nghiệm cũng như rank xếp hạng,…Cùng với đó còn có rất nhiều những thông tin quan trọng khác nhau. ID di động PUBG của nhân vật sẽ nằm ở phía trên ảnh đại diện của nhân vật.
  • Bước 3: Nếu như bạn nạp thẻ hoặc nhận thưởng sự kiện và cần ID hân vậy, bạn chỉ cần click vào biểu tượng 2 trang giấy chồng lên nhau để sao chép. Khi trên màn hình hiện lên chữ đã sao chép tức là bạn đã lấy ID thành công.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể lấy được ID di động PUBG của nhân vật một cách dễ dàng. Với những hướng dẫn chi tiết này, anh em hoàn toàn có thể xem được ID mà không cần mất nhiều thời gian. Mọi tân thủ đều có thể thực hiện mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì.

Chi tiết cách lấy ID nhân vật trong game PUBG 
Chi tiết cách lấy ID nhân vật trong game PUBG

Lời kết

Những thông tin thể thao điện tử trên đây đã giúp bạn tìm hiểu về cách xem ID di động PUBG cũng như cách lấy ID nhân vật trong game một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, bạn có thể thực hiện các hoạt động nạp thẻ hay nhận quà từ nhà phát hành. Hy vọng, bài viết từ M88 đã giúp ích cho anh em và giúp người chơi yên tâm hơn khi tham gia game trực tuyến hấp dẫn hàng đầu này.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]