82 / 100

Cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ Nhanh chóng chỉ với vài bước là điều được rất nhiều người chơi quan tâm. Nhất là khi trò chơi này ngày càng thu hút nhiều anh em game thủ. Hãy theo dõi những hướng dẫn sau đây của M88 để giúp bạn có thể tải và cập nhật PUBG Mobile ngay hôm nay.

PUBG Mobile Ấn Độ và những điều cần biết

Ngay từ khi xuất hiện PUBG Mobile, trò chơi này đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của các game thủ trên toàn thế giới. Ở phiên bản này, Krafton đứng ra phân phối và vận hành mà không thông qua nhà phát hành trung gian. Phiên bản này cũng hạn chế đối tượng người chơi. Cụ thể, những người chưa đủ 18 tuổi sẽ không đủ điều kiện để tham gia giải trí với trò chơi này.

Việc cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ là điều cần thiết, nhất là khi hiện nay trò chơi này đã bị cấm với lý do lo ngại an ninh quốc gia. Đây cũng là một cách để đất nước này trả đũa những sự kiện đang diễn ra ở biên giới. Trò chơi điện tử nổi tiếng này bị cấm khiến không ít người chơi hoang mang. Tuy nhiên, nếu yêu thích và muốn tiếp tục trải nghiệm, bạn cũng có thể thực hiện một số bước dưới đây.

PUBG Mobile Ấn Độ và những điều cần biết
PUBG Mobile Ấn Độ và những điều cần biết

Cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ như thế nào?

Tuy đây là một trò chơi thú vị được nhiều người yêu thích, thế nhưng không phải ai cũng biết cách cập nhật và tải về máy. Nhất là khi game điện tử này bị cấm cửa. Thực tế, anh em vẫn có thể truy cập khi biết cách. Trong đó có việc cập nhật từ các nguồn khác nhau ngoài Play Store. 

Trong trường hợp bạn sử dụng iphone sẽ không thể cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ nếu như không có App Store. Thế nhưng, nếu sử dụng trên thiết bị Android, anh em hoàn toàn có thể cài đặt được. Trước khi trận đấu bắt đầu sẽ hiển thị lỗi và yêu cầu bạn cập nhật. Người chơi hãy nhấn vào nút Update để có thể download file APK. Có một điều là phiên bản này sẽ chỉ hoạt động được ơ trên thiết bị Samsung và Xiaomi nên người dùng cần phải lưu ý.

Khi đã tải về và cài đặt thành công, trò chơi sẽ tự động thực hiện việc cập nhật và bạn có thể tiếp tục chơi game. PUBG Mobile Ấn Độ có độ phân giải khá cao và màn hình lớn, do đó hiện nay nhiều người đã lựa chọn chơi trên máy tính để tránh tình trạng giật lag.

Chi tiết các bước tải PUBG Mobile Ấn Độ cho người chơi

Việc tải và cài đặt PUBG Mobile vẫn không phải là điều dễ dàng đối với nhiều game thủ. Đặc biệt là những người chơi mới, vì vậy nếu muốn download trò chơi này, bạn hãy tham khảo những bước dưới đây.

Chi tiết các bước tải PUBG Mobile Ấn Độ cho người chơi
Chi tiết các bước tải PUBG Mobile Ấn Độ cho người chơi

Tải ứng dụng về máy

Trước hết bạn cần phải tải ứng dụng về máy để có thể thực hiện quá trình tải thành công. Anh em tải ứng dụng Apkpure về máy và chọn tải, cài đặt, cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ trên Taptap. Đây là bước đầu tiên để giúp bạn có thể cập nhật nhanh chóng phiên bản PUBG Mobile mới nhất hiện nay trên thị trường.

Tải game bằng APK

Quá trình tải game luôn khiến người chơi vô cùng hoang mang, nhất là khi trò chơi này hiện đang bị cấm. Việc tải PUBG Mobile không thể thực hiện bằng Play Store như thông thường. Vì vậy bạn cần tải game dưới hình thức file APK. Bởi trò chơi này không thể sử dụng và tải trên CH Play tại Việt Nam. Bạn cũng có thể tải file XAPK về máy để có thể sử dụng mượt mà hơn và không mất nhiều thời gian khi thực hiện.

Cài đặt và cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ

Khi đã tải file XAPK, anh em hãy vào ứng dụng Apkpure để cài đặt và cập nhật trò chơi PUBG Mobile Ấn Độ. Hiện nay, trò chơi này vẫn chặn IP Việt Nam, đây cũng là một bất lợi đối với mọi người chơi. Do đó bạn cần phải làm theo bước ngay dưới đây.

Cài đặt và cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ
Cài đặt và cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ

Đổi địa chỉ DNS để cài đặt thành công

Anh em cần phải thực hiện đổi địa chỉ DNS và vào CH Play để tải ứng dụng DNS Changer. Bạn hãy nhấn vào Custom DNS và thay đổi hai địa chỉ DNS với thông số 124.6.175.212. Cuối cùng, hãy nhấn Bắt đầu và vào PUBG Mobile lựa chọn tài khoản và tham gia trò chơi này.

Cách này được khá nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao thay vì fake IP. Bởi nó không thể kết nối được với server của game khiến người chơi gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm. Đây là một game tối ưu hoá cho các thiết bị từ 2GB với số lượng người chơi tầm 60 người. Số lượng tăng thêm cũng là phiên bản cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ mới nhất hiện nay.

Lời kết

Có thể nói, việc cập nhật PUBG Mobile Ấn Độ không quá phức tạp nếu như anh em hiểu rõ về trò chơi này cũng như những lưu ý quan trọng khi thực hiện. Qua bài viết THỂ THAO ĐIỆN TỬ của M88, hy vọng bạn cũng đã có thể dễ dàng tải và cài đặt, trải nghiệm trò chơi hấp dẫn hàng đầu này.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]